바카라사이트

Home>Tesla sản xuất mô hình Y mới của thượng hải
Tesla sản xuất mô hình Y mới của thượng hải
Time:2021-02-03
Views:1756

바카라사이트

  
LIVE      

Tesla sản xuất mô hình Y mới của thượng hải

바카라사이트

Tesla sản xuất mô hình Y mới của thượng hải

Theo báo cáo bên ngoài, tesla đã bắt đầu giao hàng mẫu Y mới được sản xuất tại một nhà máy ở thượng hải sau khi công bố mẫu Y nâng cấp đầu tháng này.

Theo như báo chí của Sawyer Merritt được trích dẫn trên nền tảng truyền thông xã hội X, mô hình Y mới của tesla đã bắt đầu giao hàng cho khách hàng trung quốc. Chỉ mới hai tuần trước, tesla đã phát hành một phiên bản mới được nâng cấp của mô hình Y với một vài thay đổi nhỏ trên trang phục bên ngoài và bên trong.

Tesla đã thêm đèn đa màu vào phiên bản nâng cấp của chiếc xe Y, tương tự như phiên bản mới của dải chiếu sáng của chiếc xe 3 mới; Bảng điều khiển và cửa trước được trang bị với vật liệu dệt công nghệ; Những thay đổi khác bao gồm tăng tốc thời gian, tăng tốc khoảng 5, 9 giây. Với thiết kế mới của bánh xe hun khói, vân vân.

Mặc dù tesla đã nâng cấp mô hình cơ bản của Model Y, nhưng giá vẫn ở mức tương tự như thế hệ trước, với giá khởi điểm là 263,900 yuan ($36,130). Hiện tại, mô hình cơ bản của chiếc mô hình Y được nâng cấp của tesla chưa được đưa ra thị trường ở bắc mỹ và chỉ được sản xuất tại nhà máy ở thượng hải. Vẫn chưa biết liệu điều đó có thay đổi hay không.

Tuy nhiên, tesla gần đây đã cho ra mắt một phiên bản xe hơi giá rẻ hơn ở mỹ, mô hình Y, không tính cả động cơ, với giá 43,990 đô la.

Trong khi đó, tesla vẫn tiếp tục cho ra mắt chiếc Model 3 mới. Mới đây, tesla đã bắt đầu vận chuyển mẫu 3 mới từ nhà máy ở thượng hải đến một số nước châu âu và châu á, úc và New Zealand.

Mẫu mới của tesla Model 3 được dự kiến sẽ được đưa ra thị trường ở bắc mỹ, và có thể được sản xuất tại nhà máy fremont, California, tesla trong tương lai.

Tập đoàn continental mua lại bộ phận hệ thống điều hành xe KINEXON để tăng cường chuyên môn trong lĩnh vực robot tự điều hướng

Vào ngày 20 tháng 10, tập đoàn continental đã mua lại bộ phận chuyên môn về hệ thống điều hành xe hơi của KINEXON để điều khiển trí thông minh của robot điều hướng tự động (AMR) để củng cố bố trí của nó trong lĩnh vực phát triển chiến lược về robot di động. Trung tâm của việc mua lại là hệ thống điều hành xe tải của "Brain" và các tài sản trí tuệ liên quan đến hệ thống này được sử dụng để kiểm soát chính xác và kết nối mạng robot tự điều hướng. Thêm vào đó, đội ngũ phát triển của KINEXON sẽ hợp tác với tập đoàn continental. Thông qua việc mua lại này, tập đoàn continental đang tiếp tục phát triển giá trị của mình, mở rộng chuyên môn phần mềm và phần cứng trong lĩnh vực robot, do đó tăng cường các giải pháp khách hàng cho robot di động. Điều này sẽ cho phép các công ty đẩy nhanh việc giới thiệu các chức năng mới và mở rộng danh mục sản phẩm trong lĩnh vực rô-bốt hậu cần nội bộ. Hai bên đã nhất trí không tiết lộ giá mua hay chi tiết giao dịch.

Ông Pierre Pomper, trưởng bộ phận rô-bốt định hướng tự động của tập đoàn continental, nói: "với việc mua lại, chúng tôi đang phát triển đội ngũ phát triển toàn cầu và nâng cao chuyên môn về hệ thống rô-bốt di động. Trong nhiều năm qua, chúng tôi cung cấp cho khách hàng với các giải pháp rô-bốt tự định hướng mạnh mẽ và đáng tin cậy và dịch vụ một cửa hàng, điều này cho thấy bộ phận rô-bốt tự định hướng của tập đoàn continental cống hiến để phát triển một con đường kinh doanh cho thị trường thiết bị cuối rộng lớn hơn ".

Hai bên sẽ tiếp tục hợp tác thành công với nhau sau khi mua lại hệ thống điều hành máy KINEXON, "Brain". Trong lĩnh vực robot, KINEXON trong tương lai sẽ tập trung vào lĩnh vực điều khiển tập trung của robot tự lái đang phát triển nhanh và mở rộng phần mềm quản lý xe của nó. Continental có thể cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý đội xe thông minh này để điều khiển robot điều hướng tự động. Đồng sáng lập và đồng CEO của KINEXON, tiến sĩ Alexander Huttenbrink nói: "để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của khách hàng và các xu hướng phát triển trong tương lai, chúng tôi muốn tập trung 100% vào các giải pháp quản lý xe. Việc bán bán của bộ máy vận hành trên xe của chúng tôi, Brain, đã giúp chúng tôi đạt được điều đó. Chúng tôi rất tự hào về giải pháp dẫn đầu mà Brain và nhóm của chúng tôi đã phát triển. Với thỏa thuận này, chúng tôi tin rằng Brain và nhóm của chúng tôi có thể có triển vọng lớn hơn ở continental group."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tesla sản xuất mô hình Y mới của thượng hải

Previous:Toyota ngừng sản xuất 6 nhà máy nhật bản
Next:Bản vẽ mới của Toyota carola Cross
related articles
바카라사이트 Sơ đồ trang web

1234